Thursday, May 9, 2013

Căn bệnh ung thư được xóa tan nhờ công nghệ lọc nước từ USA


 Hệ thống này được công nhận là có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe của con người như: Thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hóa chất độc, phóng xạ, vi rút, vi sinh vật và các tạp chất gây ung thư trong nước, nó tạo ra một loại nước tinh khiết, sạch tiệt trùng, (có mùi dễ chịu), ngọt và có thể uống ngay được, rất có lợi cho sức khỏe của con người.
 
 
Nhìn chung, mọi người đều có nhận thức sai lệch về nước máy:
 
- Nước máy sạch, vô trùng, có lợi cho cơ thể và an toàn để uống? 
- Thiết bị may loc nuoc máy có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất? 
- Chính phủ hiểu rõ các thành phần trong nước máy? Và luôn kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn.
 
• NƯỚC BỊ Ô NHIỄM NHƯ THẾ NÀO ?
 
Phân động vật, thuốc bảo vệ thực vật phân bón hóa học, nước thải nhà máy, chất tẩy rửa xác động vật thối rữa, vi rút, vi trùng, thuốc trừ sâu, đường ống dẫn nước bị dò rỉ,chất lượng của đường ống…
 
NƯỚC CÓ BỊ Ô NHIỄM ?
 
Sự thật là:
 
1. Tổ chức và bảo vệ môi trường (EPA) khẳng định rằng trong nước uống tồn tại tới 22 loại tạp chất, bao gồm cả kim loại nặng, chì, asen…
 
2. Hàng trăm loại tạp chất không thể kiểm soát và không phải loại nào cũng phát hiện được.
 
3. Kết quả kiểm nghiệm mẫu nước máy cho thấy loại nước mà bạn đang uống có chứa hàng loạt các tạp chất như: cặn đá, amiăng, chì, bụi tia phóng xạ và cả chất thải công nghiệp.
 
4. EPA công bố hiện tại có hàng trăm hợp chất hóa học chứa độc tố và các chất hóa học mới đưa vào sử dụng mỗi năm. Các hợp chất này làm ô nhiễm đất và nước ngầm. Một trong những trường hợp chất trên ngấm vào nguồn nước uống của chúng ta và đó là nguyên nhân gây ra các chứng ung thư và hiện tượng quái thai của trẻ em.
 
 
 
-Hiện tượng thẩm thấu: Đó là quá trình tự nhiên khi chất lỏng đi qua 1 lớp màng mờ giống như cây hấp thụ từ đất, ô xi đi từ máu vào phổi hay muối củ cải (rắc muối xung quanh ngoài củ cải, nước từ bên trong củ cải sẽ thẩm thấu ra ngoài). Hiện tượng di chuyển từ nơi có nồng độ thấp đến nơi có nồng độ cao, như vậy gọi là hiện tượng thẩm thấu.
 
- Thẩm thấu ngược RO: Hệ thống Reoder nguyên lý thẩm thấu ngược tiên tiến nhất để làm cho nước chảy từ nơi có nồng độ thấp về nơi có nồng độ cao như áp lực của nước. Lúc này, tất cả các tạp chất li ti, chất rắn hòa tan trong (môi trường) nước có nồng độ cao không thể thẩm thấu qua màng lọc RO với những khe siêu lọc của chiếc máy lọc nước thông minh.
 
- Sự phát triển của nguyên lý hoạt động RO: 
+ Được phát sinh vào năm 1950 do ORIRALIN nhà khoa học người Mỹ. 
+ Nguyên lý này được nghiên cứu, thử nghiệm, áp dụng vào sản xuất và cải tiến trong lĩnh vực dược phẩm, công nghiệp và khoa học trong một thời gian dài. 
+ Công nghệ phát triển dự trên nguyên lý thẩm thấu ngược bao gồm:
 

No comments:

Post a Comment