Sunday, October 28, 2012

Lợn mán


LỢN MÁN - ĐẶC SẢN TÂY BẮC

Mỗi khi đi du lịch nơi đâu, ngoài việc ngắm khung cảnh thiên nhiên, hít thở cái nắng, cái gió của riêng nơi đó, việc tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ qua đó là thưởng thức các món ăn đặc sản của vùng đất đó. Cách chế biến độc đáo, nguồn nguyên liệu chỉ có tại địa phương và hương vị có một không hai, không thể tìm thấy ở nơi khác – tất cả làm nên sức quyến rũ khó có thể cưỡng lại cho những món ăn đặc sản.
Hôm nay, không cần phải lặn lội lên vùng Tây Bắc xa xôi, Đại Dương Xanh sẽ giúp bạn thưởng thức những món ăn nổi tiếng của vùng đất này với trọn vẹn hương vị Tây Bắc, cách chế biến theo truyền thống của người bản xứ và không gian cũng mang đậm nét văn hóa nơi đây. Hãy đến với Nhà hàng Đại Dương Xanh và thưởng thức nét văn hóa ẩm thực Tây bắc với các món ăn phong phú chế biến từ lợn Mán.
Đây là loài lợn được nuôi trong điều kiện tự nhiên, chăn thả trong rừng, chỉ ăn các thức ăn kiếm được trong rừng như cây, cỏ, không ăn các loại cám tăng trọng nên thịt rất thơm ngon và ngọt đậm đà. Sau đây, Đại Dương Xanh xin giới thiệu đến thực khách các món ăn độc đáo từ loài lợn này:
1. Tiết canh

2. Lòng dồi
3. Lợn hấp
4. Xào lăn
5. Nhựa mận
6. Thịt lợn mán nướng
7. Sáo măng
Hãy đến với nha hang Đại Dương Xanh để thưởng thức những hương vị đặc biệt từ núi rừng Tây Bắc! Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

No comments:

Post a Comment